DỊCH VỤ HOÀN HẢO – HẬU MÃI CHU ĐÁO

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED GIÁ RẺ

Hiện nay, với công nghệ ngày càng phát triển, màn hình LED là 1 phần không thể thiếu trong việc quảng bá sản phẩm, quảng cáo truyền thông để tiếp cận khách hàng 1 cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Vậy  màn hình LED là gì ? Mà các doanh nghiệp luôn lựa chọn cho mình để quảng cáo sản phẩm trong thời gian dài, hoặc ngắn hạn .

MÀN HÌNH LED LÀ GÌ ?

Dọc nhưng tuyến đường sầm uất. không khó ta bắt gặp những màn hình LED cỡ lớn, hiện đại . Với diện tích từ 10m2, lên đến cả trăm m2 . Vậy màn hình LED là gì ? Có tác dụng gì với doanh nghiệp ?  Mà các doanh nghiệp có thể sẵn sàng bỏ số tiền lớn ra để sở hữu 1 màn hình LED quảng cáo cho riêng mình .

Màn hình LED là một loại màn hình sử dụng Light Emitting Diodes (LEDs) để tạo ra hình ảnh và video. Với ánh sáng tự phát từ các điểm ảnh LED nhỏ, màn hình LED có khả năng tái tạo màu sắc chân thực và chất lượng hình ảnh cao . 

Màn hình LED được ghép từ những tấm module nhỏ để tạo nên những màn hình LED có kích thước lớn . Những tấm module có kích thước căn bản như : 8x16cm, 16x16cm, 16x32cm …

Với tỉ lệ điểm ảnh ngày càng cao, màn hình LED hiện nay có màu sắc rất rực rỡ , lên tới 16 triệu điểm ảnh . Ánh sáng cao có thể sử dụng ngoài trời lẫn trong nhà, mà không bị ánh sáng mặt trời làm giảm độ sáng .

ƯU ĐIỂM CỦA MÀN HÌNH LED

 • Ánh sáng cao và sắc nét: Màn hình LED cho phép hiển thị ảnh và video với độ sáng cao và rõ nét, ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh như ngoài trời nắng.
 • Màu sắc tươi và  sống động: Công nghệ LED cho phép tái tạo màu sắc chân thực và sống động, với hơn 16 triệu màu , màn hình LED mang lại cảm giác chân thật với người xem.
 • Tùy chỉnh linh hoạt: Màn hình LED  được ghép từ những tấm module nhỏ nên có khả năng tùy chỉnh kích thước vô hạn và có thể tự tạo  tỷ lệ màn hình để phù hợp với mọi không gian và ứng dụng. Màn hình LED có thể lắp ráp từ 1m2 lên đến hàng trăm m2
 • Tiết kiệm năng lượng: So với các loại màn hình khác, màn hình LED tiêu thụ ít năng lượng hơn và có tuổi thọ cao hơn. Tuổi thọ của màn hình LED lên đến 10.000 h .
THẾ GIỚI MÀN HÌNH LED

BẢNG GIÁ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

Tùy kích thước cũng như độ phân giải của màn hình LED, mà có giá cho thuê khác nhau , màn hình LED có nhiều chuẩn loại, điểm ảnh khác nhau, điểm ảnh càng nhiều thì độ phân giải càng cao, độ sắc nét càng lớn , các chuẩn loại tấm module thông dụng như sâu  : Tấm P10, P5, P4, P3. P2.5, P2, P1 ….

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, không gian sử dụng nên giá cho thuê màn hình LED cũng khác nhau , quý khách có thể tham khảo bảng báo giá sau :

Bảng giá cho thuê màn hình LED ngoài trời

Số lượng Màn Hình LED P5 Màn Hình LED 4 Màn Hình LED P3
X<5m2 Liên hệ 800.000đ 1.100.000đ
8m2>X>5m2 Liên hệ 600.000đ 1.000.000đ
12m2>X>8m2 Liên hệ 500.000đ 800.000đ
>12m2 Liên hệ 450.000đ 700.000đ
>20m2 Liên hệ 400.000đ 650.000đ
>30m2 Liên hệ 350.000đ 600.000đ
>40m2 Liên hệ 300.000đ 550.000đ
>50m2 Liên hệ 250.000đ 500.000đ

Bảng tham khảo giá thuê màn hình LED outdoor (đơn vị VNĐ/m2/ngày)

ĐỂ ĐƯỚC BÁO GIÁ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED CHI TIẾT NHẤT QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI THẾ GIỚI MÀN HÌNH LED QUA CÁC KÊNH SAU :

HOTLINE : 0917.887.884

ZALO: 0838.400.400

ĐC: Tầng 2, 936 Nguyễn Kiệm, P.3, Gò Vấp, TP HCM

các loại màn hình led

VÌ SAO NÊN THUÊ MÀN HÌNH LED?

Tiết kiệm chi phí :

 • Vốn dĩ màn hình LED giá rất cao, nên phương án thuê màn hình LED là phù hợp với những chương trình ngắn hạn, để quảng cáo sự kiện 

Phù hợp với kích thước yêu cầu:

 • Màn hình LED của Thế Giới Màn Hình LED rất đa dạng và phong phú, nó phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, với đủ loại kích thước, Thế Giới màn Hình LED có thể đáp ứng đc tấc cả yêu cầu về kích thước số lượng , cho tấc cả các sự kiện , từ đơn giản đến phức tạp

Sự chuyên nghiệp 

 • Thế Giới Màn Hình LED với hơn 12 năm trong ngành cho thuê màn hình LED, thiết bị sự kiện và tổ chức sự kiện, sự chuyên nghiệp khi triển khai 1 dự án là nhiệm vụ hàng đầu . Sự chuyên nghiệp sẽ làm cho sự kiện diễn ra đạt đc mục đích, đạt đc yêu cầu của doanh nghiệp 
Cho Thuê Màn Hình LED sự kiện

TÍNH GIÁ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED 

Theo kích thước màn hình LED

 • Giá màn hình LED phụ thuộc vào kích thước. Kích thước được tính bằng diện tích đơn vị m2, ( chiều cao x chiều rộng ) . Ví dụ quý khách cần thuê màn hình LED có kích thước là 4mx 8m, thì diện tích là 4×8=32m2

Theo quy cách màn hình LED:

 • Cho thuê màn hình LED, còn phụ thuộc vào tấm module là quy cách của màn hình LED, quy cách màng hình LED có những quy cách sau : Tấm P10, tấm P5, tấm P4, tấm P3, tấm P2 , tấm P1. Và quy cách ngoài trời hoặc trong nhà thì giá cũng khác nhau, Tấm P10 sẽ rẻ hơn tấm P5… ( giá trị sau P càng nhỏ thì điểm ảnh càng cao, sẽ cho ra hình ảnh và video chất lượng cao hơn ) . Giá màn hình LED ngoài trời cũng sẽ cao hơn giá màn hình trong nhà . 

Không gian thi công

 • Không gian thi công cũng là 1 phần ảnh hưởng đến giá thuê màn hình LED, thi công trên cao, dưới đất, trong nhà hay ngoài trời, ….

Thời gian thuê

 • Thời gian thuê thông thường được tính là 1 ngày, thời gian thuê càng dài giá sẽ được giảm theo chiết khấu : 10% cho ngày tiếp theo .

Chi phí vận chuyển

 • Tùy theo vị trí thi công, giá sẽ chưa bao gồm chi phí vận chuyển, nhiều đơn vị cho thuê sẽ tính giá vận chuyển vào trọn gói, những với Thế Giới Màn Hình LED sẽ tách ra từng phần để khách hàng thấy đc chi phí mình bỏ ra . 
Cho Thuê Màn Hình LED tại Quận 1

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CUNG CẤP DỊCH VỤ GÌ KHI THUÊ MÀN HÌNH LED?

Nhân viên kỹ thuật :

 • Khi khách hàng thuê màn hình LED tại Thế Giới Màn Hình LED sẽ được cung cấp 3- đến 4 nhân sự kỹ thuật hỗ trợ setup suốt ngày diễn ra sự kiện  

Dữ liệu video, hình ảnh

 • Thế Giới màn Hình LED sẽ cung cấp miễn phí dữ liệu video, hình ảnh hoặc thiết kế video, hình ảnh miễn phí trong quá trình trình chiếu … Thời gian thiết kế từ 2-4 ngày, nên quý khách hàng cần phải chuẩn bị thông tin trước khi gởi cho Thế Giới Màn Hình LED làm dữ liệu công chiếu

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG VÀ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

Nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

 • Quý khách hàng sẽ cung cấp các thông tin cho Thế Giới Màn Hình LED  bao gồm : Kích thước không gian ( sân khấu, hội trường ….) kích thước màn hình LED, số lượng khách , thi công trong nhà hay ngoài trời, vị trí thi công ở đâu, …Thế Giới Màn Hình LED sẽ có nhân viên tiếp nhận và xử lý các thông tin trên trong vong 1h làm việc.

Khảo sát và tư vấn

 • Thế Giới màn Hình LED sẽ có nhân viên thi công khảo sát vị trí, khảo sát không gian thi công ,thời gian thi công … từ đó sẽ đưa ra những phương án hợp lý nhất để tư vấn cho khách hàng . 

Ký hợp đồng 

 • Sau khi tư vấn cho khách hàng nắm được chi tiết, thì tiến hành ký hợp đồng, khi ký hợp đồng quý khách sẽ tiến hành đặt cọc theo hợp đồng . 

Lên kế hoạch thi công

 • Thế Giới màn Hình LED sẽ lên kế hoạch thi công bao gồm: Phân loại thiết thị, xử lý phần mềm, thời gian thi công, …

Thi công 

 • Từ kế hoạch thi công, Thế Giới Màn Hình LED sẽ tiến hành vận chuyển thiết bị, setup phần mềm, lắp đặt phần cứng, bàn giao kỹ thuật cho khách hàng . Tiến hành test thiết bị, kiểm tra kỹ thuật và sẵn sàng thực hiện chương trình ( Quá trình này sẽ diễn ra trước 1 ngày khi ban giao cho khách hàng )

Thanh lý hợp đồng

 • Sau khi hoàn thành hợp đồng cho thuê, Thế Giới Màn Hình LED tiến hành thu gôm thiết bị, và thanh lý hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán phần còn lại cho Thế Giới Màn Hình LED, chậm nhất là 10 ngày sau khi thanh lý hợp đồng, xuất hóa đơn.
Cho thuê màn hình LED sư kiện âm nhạc

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED SỰ KIỆN ÂM NHẠC

Ảnh : TheGioiManHinhLED.Com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN