Giá thuê màn hình LED đám cưới – RẺ – ĐẸP – CHUYÊN NGHIỆP

THẾ GIỚI MÀN HÌNH LED – CHO THUÊ MÀN HÌNH LED CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Giá thuê màn hình LED đám cưới – Màn hình LED không còn quá xa lạ trong những đám cưới hay hội nghị , Vậy giá thuê là bao nhiêu ? Nhận được những lợi ích gì ?

GIÁ THUÊ MÀN HÌNH LED ĐÁM CƯỚI

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, màn hình LED đang trở thành một trong những giải pháp trình diễn hình ảnh và video tốt nhất cho các sự kiện đám cưới. Giá thuê màn hình LED đám cưới đã trở thành câu hỏi được quan tâm hàng đầu trong ngành công nghiệp sự kiện. Bài viết này sẽ giới thiệu về giá thuê màn hình LED đám cưới, các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả và cung cấp thông tin về các công ty và dịch vụ uy tín trong lĩnh vực này.

Không qua khó để thấy trong các sự kiện đám cưới, có sử dụng màn hình LED,  màn hình LED đã quá trở nên thông dụng trong thời đại công nghệ hiện nay, nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu trong đám cưới tác dụng của màn hình LED để làm gì ? Có cần thiết hay không ? Và giá thuê màn hình LED đám cưới là bao nhiêu ?

Cho thuê màn hình LEd đám cưới giá rẻ

Tác dụng của màn hình LED trong sự kiện đám cưới

  1. Trình chiếu thông tin cô dâu chú rễ, bao gồm tên tuổi, và ngày kết hôn …
  2. Giới thiệu cho mọi người những khoảng khắc đẹp nhất của cô dâu chú rẻ
  3. Tạo hiệu ứng nền nhạc bắt mắt.

Có cần thiết phải thuê màn hình LED đám cưới  ?

  • Dĩ nhiên là cần thiết, vì màn hình LED nó sẽ tạo nên 1 sân khấu lộng lẫy, sang trọng, …tạo hiệu ứng nhạc nên sẽ chuyên nghiệp hơn những đám cưới thường rất nhiều .

Giá thuê màn hình LED đám cưới là bao nhiêu ?

Có rất nhiều yếu tố để ảnh hưởng đến  Giá thuê màn hình LED đám cưới trong đó có những yết tố chính sau :

Kích thước màn hình

Kích thước màn hình LED là một yếu tố quan trọng trong việc xác định giá thuê, kích thước màn hình LED tùy thuộc vào không gian sân khấu, thông thường có các loại kích thước sau : 3×6, 3×5 ,4×6 ,4x8m…Kích thước càn lớn thì Giá thuê màn hình LED đám cưới càng cao .

Độ phân giải

Độ phân giải của màn hình LED cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến Giá thuê màn hình LED đám cưới . Đối với các sự kiện đám cưới, độ phân giải cao sẽ mang lại hình ảnh và video sắc nét hơn, tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho khách mời. Các màn hình LED với độ phân giải cao thường có mức giá thuê cao hơn so với màn hình có độ phân giải thấp.Độ phân giải thường được báo trước, bằng các loại phân giải sau : Màn hình LED P5,  P4 ,P3, P2 …. Trị số sau P chính là khoảng cách của điểm ảnh và tính bằng mm . Trị số càng nhỏ thì màn hình LED càng đẹp, và chất lượng.

Độ sáng

Độ sáng của màn hình LED cũng là một yếu tố trong nhiều yếu tố Độ sáng cao sẽ giúp màn hình LED tỏa sáng sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng mặt troeif ban ngày. Đối với các sự kiện ngoài trời, độ sáng cao là một yếu tố cần thiết. Mức giá thuê màn hình LED đám cưới cao hơn cho các màn hình LED có độ sáng cao. Thông thường sử dụng các chip LED 3535 sẽ có độ sang cao hơn 2727

Thời gian thuê

Thời gian thuê được tính theo ngày nên thuê càng lâu thì giá thành càng cao, nhưng bù lại sẽ được chiết khảu lại từ Thế Giới Màn Hình LED , thông thường sẽ đc chiết khấu 5% từ ngày thứ 2 trở đi . .Do vậy cân đối thoeif gian thuê cũng sẽ làm giảm Giá thuê màn hình LED đám cưới

Các công ty và dịch vụ uy tín : 

Công ty TNHH THẾ GIỚI MÀN HÌNH  LED

  • Có hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê màn hình LED, tổ chức sự kiện và cho thuê âm thanh ánh sang . Dịch vụ tốt thường được khách hàng đánh giá cao trong quá trình tổ chức sự kiện cũng như cho thuê âm thanh ánh sáng .
  • Thế Giới Màn Hình LED không ngừng phát triển, không ngừng nâng cấp chuyên môn dịch vụ , tao được thương hiệu uy tín trên thị trường .
Giá thuê màn hình LED đám cưới

Cách tiết kiệm chi phí Giá thuê màn hình LED đám cưới

Giá thuê màn hình LED đám cưới không chỉ mang lại trải nghiệm trình diễn tốt hơn, mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số cách để tiết kiệm chi phí khi thuê màn hình LED đám cưới:

 Lên kế hoạch sớm

Có kế hoạch sớm, báo trước nhà cung cấp, tận dụng lợi thế thuê dài ngày để dược giá tốt và chiết khấu .

Chọn vị trí tổ chức : 

Nên chọn nhà cung cấp có khuyến mãi miễn phí vận chuyển khi thuê màn hình LED, cũng sẽ giảm được chi phí Giá thuê màn hình LED đám cưới

Hoặc chọn những nhà cung cấp gần nơi tổ chức đám cưới , để giảm chi phí vận chuyển.

Chọn kích thước phù hợp

Để giảm chi phí Giá thuê màn hình LED đám cưới hãy chọn màn hình LED có kích thước phù hợp không qua lớn, gây lãng phí, chọn màn hình LED vừa với quy mô của sự kiện đám cưới cũng là 1 cách tối ưa Giá thuê màn hình LED đám cưới

Giá thuê màn hình LED đám cưới phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước màn hình, độ phân giải, độ sáng, loại màn hình và thời gian thuê. Có nhiều công ty và dịch vụ uy tín cung cấp thuê màn hình LED đáng tin cậy với giá cả phải chăng. Việc thuê màn hình LED đám cưới không chỉ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Hãy lên kế hoạch sớm, so sánh giá cả và chia sẻ chi phí để tìm được giải pháp phù hợp cho đám cưới của bạn.

 Thế giới Màn Hình LED cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED giá rẻ , đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, hay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí 

cho thuê màn hình LED đám cưới TP HCM
Cho thuê màn hình LED đám cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh
challenges-icon chat-active-icon